Lắp đặt camera

Lắp đặt camera tại Hà Nội Lắp trọn gói bộ camera an ninh giá rẻ chỉ 2TR

Ms. Diệu 091.795.3366

Ms. Linh 097.191.2662

Mr.Trần 0988.955.590
Hỗ trợ mua hàng
0917.95.33.66 - 024.6674.4466

Lời khuyên cho bạn một chuyến bay an toàn và suôn sẻ

Lời khuyên cho bạn một chuyến bay an toàn và suôn sẻSân bay là nơi an hoạt động an ninh rất chặt chẽ với dội ngũ bảo vệ sân bay đứng khắp nơi và hệ thống camera giám sát giăng khắp chỗ, bởi nơi đây là nơi giao liên giưa những du khách của mọi quốc gia trên thế giới. Một khi bạn muốn chuyến bay của bạn không gặp bất cứ trở ngại gì bởi bởi hệ thống an ninh nơi đây(bạn có thể bị giữ lại để kiểm tra vì nghi ngờ mang vật lạ bị cấm) thì bạn hãy nghe một số lời khuyên dưới đây:

camera-an-ninh-san-bay-1


- Tuyệt dối không mang những vật tỏng danh sách cấm vào sân (dao, bật lửa,…)
- Không mang theo tiền, máy tính, trang sức trong túi xách tay theo lên máy bay, hãy để chúng tại khu dành riêng cho hành lý mà sân bay đã sắp xếp. Nếu bạn cố tình làm như thế, bạn sẽ bị phát hiện bởi hệ thống camera quan sát cao cấp có sử dụng X-quang cho phép nhìn xuyên các đồ vật bên trong túi xách của bạn. Bạn sẽ gặp rắc rối và có thể còn bị trễ chuyến bay bởi những chuyện đó.
- Chỉ mang theo bên mình những đồ vật cần thiết nhất với bạn như điện thoại di động, giấy tờ tùy thân, thẻ cá nhân quan trọng, những đồ vật nhẹ nhàng nhưng không có trong danh sách cấm.

camera-an-ninh-san-bay-2

- Tránh mặc quần áo có đính kèm phụ kiện kim loại, và các mặt hàng như tiền tiền xu, điện thoại di động, chìa khóa, thuốc, giấy gói kẹo cao su, pin, vé số, thuốc lá, ... Trong trường hợp những thứ như tiền xu, điện thoại và chìa khóa, hãy thử đặt tất cả chúng trong một chiếc túi mà sân bay chỉ định, như vậy nó dễ dàng hơn để đưa chúng ra ngoài kiểm tra và cất chúng trở lại một cách dễ dàng.

- Tránh mang giày hay đế dày có chứa kim loại. Lý do cho điều này là bởi vì đôi giày của bạn sẽ làm camera quan sát hay chuông báo động nhầm tưởng là bạn mang theo vật cấm. Để kiểm tra được bạn hoàn toàn trong sạch cho chuyến bay đó thì chắc có lẽ máy bay của bạn đã đáp tới đầu sân bên kia bởi những thủ tục rườm ra khi tháo 1 đôi giày

- Khi những này lễ đến chắc chắn bạn được tặng rất nhiều món quà lớn, nhưng có thể bạn chưa có thời gian mở nó ra và bạn cũng không biết bên trong nó chứa gì. Chúng sẽ làm mất thời gian của bạn bởi khi những nhân viên an ninh kiểm tra chúng. Hãy chắc chắn rằng bạn đã biết quà của bạn là gì hoặc gửi nó đến sân bay để kiểm tra trước khi chuyến bay của bạn bắt đầu.

- Hãy đến trước khi máy bay cất cánh từ trong khoảng thời gian 1 tiếng đến 1 tiếng trước khi khởi hành theo lịch trình của bạn vì bạn sẽ được kiểm tra một cách chặt chẽ bởi hệ thống an ninh. Bạn cũng không thể chắc chắn được răng mình có thể hoàn thành thủ tục cất cánh chỉ trong 5 đến 10 phút.

camera-an-ninh-san-bay-3

Gần đây có rất nhiều sự kiện lớn xảy ra trên thế giới do vấn đề trogn những huyến bay. Chẳng hạn như sự kiện máy bay MH370 mất tích đã hơn tháng mà chưa có hồi âm hay một số vụ án khác khiến các biện pháp an ninh sân bay được tăng cường hơn bao giờ hết. Camera quan sát và chuông báo được lắp đặt thêm khắp các nơi, cảnh vệ và cảnh sát cũng được gia tăng thêm lực lượng. Chuẩn bị cho một chuyến bay an toàn và suôn sẻ là điều bạn cần chú ý.