Lắp đặt camera

Lắp đặt camera tại Hà Nội Lắp trọn gói bộ camera an ninh giá rẻ chỉ 2TR

Ms. Diệu 091.795.3366

Ms. Linh 097.191.2662

Mr.Trần 0988.955.590
Hỗ trợ mua hàng
0917.95.33.66 - 024.6674.4466

Tìm hiểu về đường truyền wireless thế hệ mới - Giải pháp ePTP và ePMP

Tìm hiểu về đường truyền wireless thế hệ mới - Giải pháp ePTP và ePMPHiện nay với xu thế về công hệ thế hệ mới nhất thì người ta đang rất chú trọng vào việc dữ liệu được truyền qua mạng không dây cho hệ thống camera quan sát.Hiện xu thế này đâng được ứng dụng rộng rãi tại hầu hết các nước lớn như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật… Tuy nhiên, tại các nước đang phát triển thì do còn nhiều yếu tố trở ngại như vị trí địa lý, kinh tế… thì việc triển khai còn gặp nhiều khó khăn khi phải mất quá nhiều thời gian và mức chi phí đầu tư khá cao so với công nghệ truyền thông.  Vì vậy mà nó không đáp ứng tốt về tính hiệu quả.

giai-phap-cho-camera-khong-day-1


Để tránh bị thiệt thòi cho nước chưa và đang phát triển, các nhà cung cấp và các doanh nghiệp, Cambium Networks – thương hiệu Wireless hàng đầu của Anh Quốc đã tung ra thị trường 2 dòng giải pháp thế hệ mới ePTP và ePMP. Đây là một hệ thống kết nối chất lượng có độ tin cậy cao có thể đáp ứng được những yếu tố về nhu cầu của người dùng trên toàn thế giới. Giải pháp này có thể coi là giải pháp tối ưu nhất hiện nay cho việc thay thế đường kéo dây cable lằng nhằng như công nghệ truyền thống, giúp tiết kiệm tối đa về chi phí, triển khai lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng mở rộng hệ thống nếu cần,…và đây cũng là một trong những giải pháp không dây cho hệ thống an ninh quan sát, camera giám sát không dây IP với tầm phủ sóng rộng hơn rất nhiều.

giai-phap-cho-camera-khong-day-2


Khi hệ công nghệ Cambium Networks giải pháp thế hệ mới ePTP và ePMP ra đời, các nước nhỏ đnag phát triển cũng đã có rất nhiều cơ hội để phát triển trên cơ sở hệ thống không dây, và Việt Nam cũng là một trong số đó. Tại thị trường Việt Nam hiện nay, các công ty phân phối về công nghệ Cambium Networks cũng đã đưa ra một mô hình về Giải Pháp Vê Đường Truyền Wireless ePTP và ePMP. Với mục đích nhằm giới thiệu đến các nhà cung cấp và các doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về tính hiệu quả trên thực tế mà hai dòng giải pháp thế hệ mới ePTP và ePMP mang lại. Để chứng minh cho việc đây là sự lựa chọn tốt nhất của các doanh nghiệp, đáp ứng tối đa nhu cầu công nghệ tiên tiến thời đại này.
Nguyên lý hoạt động: thiết bị thu phát sóng không dây ePMP 1000 hoạt động ở dải tần số miễn phí 5GHz, giúp hỗ trợ tốc độ lên tới 150+ Mbps cho người dùng để cung cấp đường truyền dữ liệu cho các dịch vụ băng thông rộng như VoIP, Video và truyền dẫn dữ liệu cho người dùng trên nhiều loại môi trường.
Hiện  tại thì các thiết bị ePMP 1000 được thiết kế theo chuẩn để lắp đặt ngoài trời, cung cấp các kết nối điểm tới điểm (PTP) và kết nối đa điểm (PMP) ở khoảng cách 21km, sẽ thay thế cho việc triển khai đường truyền bằng dây cáp quang phức tạp và tốn kém.
 

giai-phap-cho-camera-khong-day-3


-  Xét về chất lượng của hệ thống:  ePMP 1000 sử dụng những công nghệ mới luôn đảm bảo cho các dịch vụ thời gian thực như VoIP, truyền tải Video camera quan sát và các dịch vụ dữ liệu cần tốc độ và băng thông lớn.
-  Xét tiêu chuẩn về độ tin cậy: ePMP 1000 cung cấp đường truyền dẫn thông tin được mã hóa theo tiêu chuẩn bảo mật, sử dụng các thuật toán điều chế tín hiệu giảm các sự cố xảy ra trong quá trình truyền dữ liệu cũng như tối đa hóa hiệu suất hoạt động ổn định, bền bỉ, giảm thiểu chi phí bảo trì.