Lắp đặt camera

Lắp đặt camera tại Hà Nội Lắp trọn gói bộ camera an ninh giá rẻ chỉ 2TR

Ms. Diệu 091.795.3366

Ms. Linh 097.191.2662

Mr.Trần 0988.955.590
Hỗ trợ mua hàng
0917.95.33.66 - 024.6674.4466

Gắn thiết bị chống trộm đề phòng bất trắc trên đường với bọn cướp

Gắn thiết bị chống trộm đề phòng bất trắc trên đường với bọn cướpHiện nay nạn cướp giật không chỉ là nỗi ám ảnh của người Sài Gòn mà ngay cả giữa đất thủ đô Hà Nội được nhận mạnh trên nền  văn hóa vấn nạn này cũng đang trở thành điểm nóng . Điều đáng nói là những chiêu trò của bọn chúng ngày càng táo tợn và tinh vi hơn bao giờ hết. Chúng ăn vạ ngay trên đường phố biến mình trở thành kẻ bị hại và biến người bị hại thành hung thủ. Nếu không lắp đặt camera chống trộm theo dõi trên đường phố thì không thể lấy được bằng chứng để kết tội chúng.
Cướp giật trên đường

Lắp camera trên đường phố chống cướp giật
 
Mới đây một câu chuyện đa xảy ra trên đường Nguyễn văn Cừ, Long Biên, Hà Nội như sau: một cô gái đang đi trên đường vắng thì bỗng thấy có người áp sát và duổi theo mình, 1 lúc sau thì nghe tiếng hét: "Con túi hồng kia, mày dừng lại cho tao", Mặc dù không có ai và cũng không quen ai trong số bọn chúng nhưng biết được chúng đáng nhắm vào mình, nhìn quanh không có ai, cô gái cố gắng chạy nhưng vẫn bị kẻ bặm trợn ép xe vào lề đường. Mặc cho cô gái kêu cứu nhưng không có một ai dừng lại đáp lại lời khẩn khoản của cô. Họ lờ đi cái nhìn tha thiết cầu cứu.
Thiết bị chống trộm xe máy

Tự bảo vệ mình bằng những thiết bị chống trộm
 
Hắn hăm dọa bắt cô xuống xe để cướp xe và giật túi nhưng không thành công, cô gái ương bướng không chịu xuống xe. Và chỉ khi hắn tự đạp đổ xe của mình rồi bù lu bù loa lên, dựng màn kịch như vụ va chạm giao thông, mọi người mới tò mò đứng lại xem. Như là một nạn nhân trong cơn bực bức, hắn lao vào đánh cô gái yếu đuối, không một ai lên tiếng bênh vực cô, mặc cho cô đau đớn gào khóc. Chỉ khi có một người đàn ông đi ôtô bước xuống ngăn cản, cô gái mới thoát khỏi tên cướp. Nếu như đoạn đường Nguyễn văn cừ đó được lắp đặt camera giám sát thì chắc cô gái sẽ không phải mang tiếng oan, hoặc lúc xảy ra sự việc có người báo cho lực lượng chức năng ngăn cản sự việc thì tên trộm sẽ không lộng hành được như thế.
 
Lực lượng chức năng can thiệp

Gọi lực lượng chức năng can thiệp khi có sự cố về cướp
 
Điều trên cho thấy ý thức của đại bộ phận người dân Việt Nam về ý nghĩa “tương thân tương ái” không mấy ai hiểu nữa. Ai cũng có cuộc sống riêng và ai cũng có lý do để mình tránh xa không can thiệp vào những chuyện không phải của mình. Họ không thể nghĩ được đến chuyện nếu mình trong hoàn cảnh đó thì sẽ như thế nào. Để thay đổi thái độ của mọi người đối với cuộc sống thì cũng không phải trong ngày một ngày mai sẽ được. Nên mỗi người hãy tự bảo vệ  lấy mình là cách tốt nhất. Ví dụ như nếu bạn có bị chặn giữa đường như thế bạn hãy lắp đặt một hệ thống thiết bị chống trộm cho xe máy, gặp cướp bạn cứ để chúng lấy để bảo đảm an toàn cho mình trước, sau đó gọi lực lượng an ninh phối hợp điều tra chiếc xe đã bị cướp. Hệ thống chống trộm hiện nay rất thông minh, cho phép chỉ đường cho bạn đến chỗ chiếc xe mà bạn đã cài đặt hệ thống. Hoặc tự trang bị cho mình một số vất dụng chống trộm cướp thông dụng hiện nay, trên thị trường rất nhiều và đa dạng. Không ai thương mình hơn chính mình hết, vậy bạn hãy tự tìm hiểu trước khi có sự việc đáng tiêc xảy ra. Chúc bạn may mắn.