Lắp đặt camera

Lắp đặt camera tại Hà Nội Lắp trọn gói bộ camera an ninh giá rẻ chỉ 2TR

Ms. Diệu 091.795.3366

Ms. Linh 097.191.2662

Mr.Trần 0988.955.590
Hỗ trợ mua hàng
0917.95.33.66 - 024.6674.4466

Camera tiện ích thời công nghệ số

Camera tiện ích thời công nghệ sốThời công nghệ số phát triển kéo theo xu hướng phát triển các mặt hàng điện tử phát triển với tốc độ chóng mặt. Một trong số đó mặt hàng về camera quan sát cũng đã rất phát triển đóng góp vào thành tựu chung của các mặt công nghệ an ninh giám sát.
 

camera-ip-1

Hệ thống camera IP có thể lắp đặt thích ứng mọi nơi

Hệ thống cổ điển và được ưa dùng cho tới ngày nay, hệ thống camera analog, tín hiệu được truyền tải từ camera giám sát đưa về đầu ghi dưới dạng tương tự và được đưa lên màn hình hiển thị. Hệ thống có bao gồm một ổ cứng cho phép người dùng lưu lại hình ảnh sự việc đã xảy ra trước đó khi mà không thể theo dõi ngay tại thời điểm tức thì. Hay là khi không có mặt tại đó người dùng vẫn có thể theo dõi qua camera với việc gán cho hệ thống một domain và hosting internet.
Ngày nay kết hợp với công nghệ analog công nghệ số đang dần thay thế với nhiều điểm ưu việt hơn về hình ảnh, độ sắc nét và ít phụ kiện kèm theo, không cần phải mua tên miền hay công lắp đặt sẽ ít hơn do không phải đi dây cho hệ thống. Và với việc không lắp đặt dây rợ lằng nhằng tỏng nhà thì tính thẩm mỹ của hệ thống cũng được tăng lên đáng kể.

camera-ip-2

HÌnh ảnh thu được khá sắc nét.

Một số ưu điểm của camera số Ip được biết như:
- Camera IP có ưu điểm thu được hình ảnh với độ nét và chất lượng megapixel cao
- Một lợi thế của camera IP là khả năng sử dụng hệ thống dây mạng sẵn có để truyền điện (PoE) phục vụ cho hệ thống camera. Điều này được tuân theo tiêu chuẩn TIA/EIA-568-B với giới hạn khoảng cách từ switch tới camera là 100m.
- Dữ liệu IP có thể được mã hóa và khó có thể biết được nội dung nếu bị đánh cắp.
- Một trong những ưu điểm của IP là nếu muốn thêm vào một camera IP mới, chỉ cần cắm vào bất kỳ kết nối mạng nào.

camera-ip-3
Camera IP khá thời trang và thẩm mỹ.

Mọi người đều nói rằng mỗi hệ thống đều có những đặc điểm về ưu và nhược riêng, những lợi thế riêng để thích ứng với từng nhu cầu và kinh tế của người dùng nhưng trong tương lai Với những ưu điểm như vậy của camera IP thì dự đoán là ngày càng có thể hiểu hệ thống lắp đặt camera giám sát số sẽ dần thay thế được hệ thống camera analog.