Lắp đặt camera

Lắp đặt camera tại Hà Nội Lắp trọn gói bộ camera an ninh giá rẻ chỉ 2TR

Ms. Diệu 091.795.3366

Ms. Linh 097.191.2662

Mr.Trần 0988.955.590
Hỗ trợ mua hàng
0917.95.33.66 - 024.6674.4466

Lắp đặt camera theo dõi chống cẩu tặc

Lắp đặt camera theo dõi chống cẩu tặcHiện nay các tại Việt Nam đặc biệt là các thành phố lớn nhất là vào mùa hè này khi mà các hoạt động bóng đá đang sôi động và mọi người chăm chú với những trận cầu bóng về đêm thì bên cạnh đó các cẩu tặc hoạt động táo tợn hơn, liều lĩnh hơn. Chúng có thể lập cả đội đi một lần 5 - 6 tên và lùng sục từ đêm khuya tới tờ mờ sáng hôm sau. Chúng liều lính tới mức vào tận nhà, phá hàng rào rồi dùng kềm và cắt dây xích, dắt chó đi, thật kinh khủng. Nhìn những con chó bị chúng lôi trượt đi kéo dài trên đường, mình mẩy xây xát, bị lôi đến chết thật là đau xót nhưng không biết làm sao. Việc lắp đặt camera quan sát trong nhà để theo dõi cũng chỉ có thể giảm bớt được phần nào đó nhưng không thể ngăn chặn hẳn và việc này cần phải có bàn tay công lý can thiệp mới có thể bảo vệ được những chú chó vô tội. Nhưng việc bất cập là trong luật pháp Việt Nam hiện nay tội trộm chó không thể cấu thành tội hình sự để vào tù nên bộn cẩu tặc vẫn ngang nhiên hoành hành không nương tay.
 

Camera chống cẩu tặc


Giải phá tốt nhất đặt ra hiện nay cho những gia đình đang nuôi chó làm thú cưng là bạn nên lắp đặt một hệ thống bảo vệ an ninh xung quanh ngôi nhà đó là hệ thống camera quan sát hay là thiết bị báo động chống trộm sẽ giúp bạn phát hiện kịp thời và ngăn cản tội ác của chúng. Bên cạnh đó bạn cũng nên làm 1 số mẹo thủ công nhỏ để ngăn chặn mọi đường của cẩu tặc. Dưới đây là một số mẹo nhỏ hay là ý kiến để giúp bạn có thể đề phòng phần nào những tên cẩu tặc đáng ghét.
+ Cách thứ nhất: giăng bẫy
-         Buổi tối, đợi cho gia đình bạn đi ngủ hết thì hãy làm bẫy này. Bạn căng 1 sợi dây thép mini nhỏ thôi nhé nhưng thật chắc, đầu sợi dây nối với 1 cái xô nước và treo lên đầu. Bạn có thể  pha thêm gia vị như mắm tôm vào đó thì mấy tên trộm chắc là sẽ say hương vị đó rồi. Háy làm 1 cách kín đáo và kỹ càng. Cách thực hiện là bạn có thể mở hé cửa ra để cho bọn trộm nghĩ rằng đó là sơ hở nên sẽ vào chôm chỉa hoặc bắt chú chó cưng nhà bạn. Và nếu chúng mắc bẫy bạn thực sự thì bạn cũng biết là kết quả ra sao rồi đó.
-         Lưu ý: Bạn có thể dùng bẫy này nhưng nó lại có tác dụng với tất cả mọi người nên bạn hãy cẩn thận không bẫy nhầm người nhà mình
+ Cách thứ 2: tự thiết kế hệ thống chốm trộm. Cách này đơn giản hơn:
Cái này giống như một cái chuông báo động vậy, ko phải bằng thiết bị điện tử nha. Bạn hãy đóng cửa lại và để cái mâm lên hoặc hay bát hay là bất cứ thứ gì phát ra âm thanh thì đặt cạnh nó vào cửa, khi trộm vào nhà và ở cửa thì vật bạn đặt sẽ rới xuống gây ra tiếng động mạnh. Không biết là bạn có nghe thấy tiếng động hay không thì bọn trộm cũng sẽ tự khắc ù té mà bỏ chạy.
-  Bạn cũng có thể mua bộ còi báo động lắp vô , khi có tín hiệu tự còi nó hú ầm lên là bọn trộm cắm đầu chạy thục mạng không kịp.
Trên đây chỉ là một số ý kiến nhỏ để chơi xỏ những tên trộm chó đáng ghét, nhưng nếu để hoàn toàn chấm dứt cảnh hàng ngày chúng rình mó nhà bạn hay là những khi bạn mới tậu được chú chó mà muốn yên tâm nuôi chúng khôn lớn lành lặn thì tốt nhất bạn nên sử dụng những thiết bị chống trộm đặc biệt để đảm bảo an toàn cho chú chó cưng nhà bạn.